• Quay TVC giá rẻ

  Quay TVC giá rẻ, ấn tượng, thú vị ở đâu? TVC là loại hình phim quảng cáo truyền hình khá độc đáo, có tác dụng mạnh mẽ trong việc quảng bá sản phẩm hay hình ảnh thương hiệu. Theo đó, nhu cầu quay TVC hiện nay cũng khá cao.

  Quay TVC giá rẻ, ấn tượng, thú vị ở đâu? TVC là loại hình phim quảng cáo truyền hình khá độc đáo, có tác dụng mạnh mẽ trong việc quảng bá sản phẩm hay hình ảnh thương hiệu. Theo đó, nhu cầu quay TVC hiện nay cũng khá cao.

  Cách gọi đầy đủ của TVC là “Television Commercial”. Đây là dạng phim quảng cáo có độ dài từ 15 đến 60 giây. Đoạn TVC đầu tiên được ghi nhận trên thế giới được phát sóng tại New York năm 1941. Đây là đoạn phim giới thiệu về sản phẩm đồng hồ. Trùng hợp là sau đó, vào năm 1953 đoạn TVC đầu tiên tại Châu Á cũng giới thiệu về đồng hồ. Đoạn TVC này được phát trên kênh truyền hình Nippon TV, Nhật Bản.

  Tuy thời lượng khá ngắn ngủi (thông dụng nhất là 10 giây, 20 giây hay 30 giây), nhưng các đoạn phim TVC lại đóng vai trò quan trọng trong việc: giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ, giúp thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Với hình thức phát xen kẽ trong các chương trình trên tivi, TVC có thể lan tỏa đến đông đảo khán giả trên toàn cầu. Vì vậy, ngày nay không ít công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ quay TVC giá rẻ để thu hút khách hàng.

  Nếu bạn cho rằng việc thực hiện một đoạn phim quảng cáo chưa đến 1 phút là chuyện dễ dàng thì hết sức sai lầm. Vì với thời gian ít ỏi đó, các đoạn TVC không chỉ phải truyền tải được đầy đủ thông điệp của sản phẩm mà còn cần thú vị, hấp dẫn. Do đó, nhiều doanh nghiệp lo lắng về chất lượng khi chọn dịch vụ quay TVC giá rẻ. Tuy nhiên với dịch vụ do công ty truyền thông TKB cung cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  TKB là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm phim quảng cáo, truyền hình. TKB cung cấp đa dạng các dịch vụ quay phim, chụp ảnh. Đội ngũ kỹ thuật viên đầy nhiệt huyết của TKB luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo nên những thước phim ấn tượng nhất. Đặc biệt với sự hỗ trợ từ công nghệ Flycam hiện đại, TKB sẽ mang đến cho bạn những đoạn phim TVC độc đáo, ấn tượng.

  Bạn đang tìm kiếm dịch vụ quay TVC giá rẻ nhưng chất lượng và hấp dẫn, TKB chính là lựa chọn đáng tin cậy

   

   

  Từ khóa: quay tvc giá rẻ, quay tvc gia re


   

  Ngày đăng: 08-05-2017 627 lượt xem