Giới Thiệu

Công ty chuyên hoạt động về mảng sản xuất phim ảnh, quay phim flycam – chụp ảnh flycam giá rẻ, quay phim mặt đất và các chương trình truyền hình khác, việc liên kết với các đài truyền hình tạo nên tên tuổi cũng như uy tín cho công ty. Ngoài ra, công ty còn là nơi sản xuất các hoạt động quảng cáo, giải trí và các thiết kế dân dụng, tổ chức, giới thiệu, xúc tiến thương mại. Cuối cùng là chuỗi hoạt động buôn bán các linh kiện điện tử, viễn thông và máy móc thiết bị phục vụ cho các hoạt động làm phim, nhiếp ảnh… Nếu bạn có đam mê hoặc là một khách hàng mong muốn có những trang quảng cáo hoặc những thước phim ấn tượng từ dịch vụ flycam giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi

 • Công ty TNHH truyền thông TKB là nơi dành cho những ai yêu thích lĩnh vực truyền thông, muốn viết lách, đam mê tổ chức sự kiện, muốn tham gia event và làm quảng cáo và mong muốn có một nơi để thỏa mãn việc sản xuất truyền hình, yêu thích công việc giao tiếp, quan hệ công chúng…

  Trên thị trường ngày nay, các công ty truyền thông ngày càng xuất hiện rộng rãi đáp ứng nhu cầu của công chúng và tạo ra nhiều việc làm cho sinh viên khi ra trường, trong đó, công ty TNHH truyền thông TKB là một trong những sự lựa chọn lý tưởng.

  Công ty TNHH truyền thông TKB - nơi thỏa mãn đam mê cho bạn

  Công ty TNHH truyền thông TKB là một trong những công ty tuy vừa mới thành lập không lâu nhưng đã tạo được tên tuổi và độ uy tín cao đối với khách hàng.

  Nằm trên các tuyến đường chính của Phú Nhuận là: 120/29 Thích Quảng Đức, Phường 04, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Một tuyến đường thông thuộc và dễ tìm kiếm dù bạn ở bất cứ đâu.

  Công ty TNHH truyền thông TKB được cấp phép kinh doanh vào ngày 4/5/2015, trải qua gần 2 tháng hoạt động, tuy là bước khởi điểm đầu nhưng công ty đã sở hữu một lượng khách hàng lớn và hiện tại đang đào tạo các nhân viên, cộng tác viên đắc lực phục vụ nhu cầu của công ty.

  Giám đốc công ty cũng là người đại diện pháp luật của công ty là anh Nguyễn Chí Trung

  Về mặt kinh doanh, công ty TNHH truyền thông TKB hoạt động với mục đích mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng cho công chúng, trong đó:

  Công ty chuyên hoạt động về mảng sản xuất phim ảnh, phim video và các chương trình truyền hình khác, việc liên kết với các đài truyền hình tạo nên tên tuổi cũng như uy tín cho công ty.

  Ngoài ra, công ty TNHH truyền thông TKB còn là nơi sản xuất các hoạt động quảng cáo, giải trí và các thiết kế dân dụng, tổ chức, giới thiệu, xúc tiến thương mại.

  Cuối cùng là chuỗi hoạt động buôn bán các linh kiện điện tử, viễn thông và máy móc thiết bị phục vụ cho các hoạt động làm phim, nhiếp ảnh…

  Nếu bạn có đam mê hoặc là một khách hàng mong muốn có những trang quảng cáo hoặc những thước phim ấn tượng hãy liên hệ với chúng tôi:

  Công ty TNHH truyền thông TKB tại địa chỉ: 120/29 Thích Quảng Đức, Phường 04, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh hoặc cơ quan quản lý thuế TP Hồ Chí Minh để có được thông tin chính xác nhất.

  Nếu bạn đã có tình yêu và lòng nhiệt huyết với ngành truyền thông thì hãy đến với công ty TNHH truyền thông TKB - nơi thỏa mãn đam mê và chắp cánh cho tương lai của bạn.

  Triệu Dủ

  Từ khóa: công ty tnhh truyền thông tkb