quay phim chụp ảnh cưới bằng flycam

quay phim chụp ảnh cưới bằng flycam

Hiện nay, flycam đang là phương pháp thu phát hình, chụp ảnh hoàn toàn mới và đang được giới trẻ yêu thích lựa chọn. Thông thường, một êkip flycam phải có ít nhất 03 người, mỗi người có một nhiệm vụ riêng: 01 người điều khiển máy quay, 01 điều khiển máy bay và 01 làm hoa tiêu dẫn đường, cảnh báo chướng ngại vật.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Flycam (gọi đầy đủ là fly camera) là tên gọi hệ thống thiết bị bao gồm một máy bay điều khiển từ xa, một camera và một bộ điều khiển dưới đất. Camera chuyên dụng sẽ được gắn vào máy bay và được người quay điều khiển từ mặt đất để tiến hành thu phát hình ảnh từ trên cao. Hiện nay, flycam đang là phương pháp thu phát hình, chụp ảnh hoàn toàn mới và đang được giới trẻ yêu thích lựa chọn.
  Quay phim chụp ảnh cưới bằng Flycam
   
  Flycam là tên gọi hệ thống thiết bị bao gồm một máy bay điều khiển từ xa
  Flycam ngày càng được ứng dụng rộng rãi, không chỉ được sử dụng để quay quảng cáo, quay phim giới thiệu và quảng bá thương hiệu hoặc truyền thông cho sự kiện, mà flycam còn được dùng để quay phim chụp ảnh cưới. 
   
  Thông thường, một êkip flycam phải có ít nhất 03 người, mỗi người có một nhiệm vụ riêng: 01 người điều khiển máy quay, 01 điều khiển máy bay và 01 làm hoa tiêu dẫn đường, cảnh báo chướng ngại vật. 
  Flycam có thể vượt qua mọi hạn chế mà phương pháp quay phim, chụp hình cưới thông thường thường
   
  Vì có thể chụp hình, ghi hình từ trên cao, nên hệ thống flycam có khả năng bao quát khung cảnh rộng lớn, bao quát. Trong quay phim, chụp ảnh cưới, flycam có thể đem lại một cảm giác hoàn toàn mới, với góc chụp hoàn toàn khác lạ và ấn tượng hoàn toàn đặc biệt, thú vị. Không bị trở ngại về mặt địa hình hay góc quay, flycam có thể vượt qua mọi hạn chế mà phương pháp quay phim, chụp hình cưới thông thường thường gặp phải. 
   
  Quay phim chụp ảnh cưới bằng Flycam
  Với các dịch vụ chụp ảnh trên không bạn sẽ có những tấm hình có một không hai
   
  Với album cưới, những shoot ảnh độc đáo với góc chụp khác biệt tại những nơi bất ngờ nhất lại là tiêu chí hàng đầu. Và đây là những điều mà chỉ flycam mới có thể đem lại cho khách hàng.  Trong ngày cưới, yêu cầu của mọi cặp đôi là ghi lại được mọi khoảnh khắc đáng nhớ nhất với mọi cung bậc cảm xúc của cô dâu chú rể, của họ hàng hai bên và của tất cả quan khách.
   
  Flycam, nhờ vậy, sẽ là một cách để cô dâu chú rể lưu giữ lại kỷ niệm ngày trọng đại một cách hấp dẫn nhất, đáng nhớ nhất; và cũng là một cách để gây ấn tượng với khách mời. 
   
  Quay phim chụp ảnh cưới bằng Flycam
   
  Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, những cặp đôi có điều kiện thường sử dụng máy quay phóng sự bình thường kết hợp với flycam để có một cuốn phim cưới hay album cưới hoàn hảo nhất. Giá dịch vụ flycam ngày cưới thường dao động từ 17-20triệu/ngày. Giá một hệ thống flycam khá mắc so với mức thu nhập bình quân của người Việt. Do đó, chi phí cho dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới bằng flycam cũng không hề rẻ.
   Tại sao bạn không thử flycam để có một kỷ niệm hoàn toàn mới mẻ cho ngày cưới của mình.
   
  Từ khóa: quay phim chụp ảnh cưới bằng flycam, quay phim chup anh cuoi bang fycam